วัดระดับความใจเด็ดของคุณแม่กัน!!

เมื่อสามีแอบไปมีใครอีกคน คุณแม่จะเลือกข้อไหนคะ ใครมีทางออกนอกเหนือจากนี้ แชร์กันหน่อยจ้า

วัดระดับความใจเด็ดของคุณแม่กัน!!
198 ตอบกลับ

คุยให้รู้เรื่องว่านานแค่ไหน ระดับความสัมพันธ์ ถ้านอกใจและนอกกายด้วย ก็แยกย้ายกันไปมีชีวิตตามที่อยากเลือกเลยจ้ะ

ข้อ 1 จ้าถ้าเขาอยู่กับเราแล้วเขาทำได้ เขาก็ไปทำกับคนอื่นได้เหมือนกัน แต่ถ้าไม่เลิกก็ต้องมีรอบสองอีกเหมือนกัน

3. ให้มันเลือก ถ้ามันเลือกอีนั่นก็ไป แต่ถ้าเลือกเราก็อย่าคิดจะมีใครอีก เพราะโอกาสมันไม่ได้มีมาบ่อยๆ

1. ค่ะ เรารักของเราก็จริง แต่ว่าถ้าคิดจะไปนอกใจเราแล้ว ก็ให้ไปเลยค่ะ เรายังมีลูก ^^ สู้เพื่อเขาจ้าา

😌 ก็คงอวยพรให้ไปดีเถอะน่ะ 🙏 ครั้งแรก ก็ต้องมีครั้ง2 3 - 100 สกปรก🤮 ถามว่าเสียใจไหมเสียใจ

เลิกค่ะเพราะถ้ามีครั้งนี้ ครั้งหน้าเขาก็ต้องมีอีกเลิกดีกว่าค่ะเจ็บทีเดียว

ตบมันก่อนค่ะอย่างแรก ทั้งคู่ ทั้งผัวทั้งเมียน้อย ต่อมาค่อยเลิกค่ะ

เลือกข้อ 2 ค่ะ แต่ถ้าเค้าทำข้อ 2 ไม่ได้ ค่อยเลือกข้อ 1 (ถือว่าให้โอกาส)

ตอนนี้กำลังเจออยู่เลย คุยกันก่อน ถ้าเลิกไม่ได้เดี๋ยวเลิกเอง

เลิกค่ะ และต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้นพอค่ะ