ลูก6เดือนกินอะไรได้บ้างคะ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราเผลอไม่ได้เลยพวกยายๆเอากะทิมาป้อนลูกเราเอาไอติมมาป้อนลูกเรา แล้ววันนี้แอบเอาขนมข้าวโพดอบกรอบหวานๆมาให้ลูกเราอมแตงโมด้วย ซึ่งเรากังวลมากกลัวลูกท้องเสีย เราเลยอยากมาถามแม่ๆว่าเด็ก6เดือนกินอะไรได้บ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ได้ค่ะ ก่อนขวบห้ามปรุงรส ของหวาน ขนม ไอติมไม่ได้ค่ะ