แยกไม่ออก

เมื่อสักพักเราปวดท้องอึเลยเข้าห้องน้ำและเบ่งและก็มีปัสสาวะไหลสักพักรู้สึกเหมือนมีน้ำออกมาแบบพวดเราแยกไม่ออกค่ะว่าน้ำเดินหรือปัสสาวะถ้าน้ำเดินจะไหลตลอดไช่ไหมค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ​ 40+2w.ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะถ้าน้ำเดินจะไหลมาคล้ายเราปวดฉี่แต่ไม่รู้สึก หายไปสักพักก็จะไหลอีกแบบไม่รู้ตัว