มีเลือดปนเมือกตกขาวค่ะ

เมื่อสักครู่ไปเข้าห้องน้ำ มีเลือดปนเมือกตกขาวมาค่ะ ตอนนี้ได้ 10W6D พรุ่งนี้ครบ 11W แต่ไม่มึอาการปวดหน่วงท้อง เมื่อวานเดินเยอะไปหน่อยค่ะ เป็นอันตรายมากไหนคะ

มีเลือดปนเมือกตกขาวค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ เพราะเรากำลังเป็นเหมือนกัน

9mo ago

แข็งแรงๆทั่งแม่ทั่งน้องนะคะ 🫶

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก