เมื่อสักครู่เดินไปร้านค้าแต่พอเดินกลับมีอาการปวดท้อง+ท้องแข้ง พอถึงบ้านนอนพักนอนตะแคงซ้ายอาการท้องแข้งหายไปแต่ปวดท้องยุ 23+4 อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวเลยทำให้ท้องแข็ง พอหายท้องแข็งเลยยังปวดอยู่ อย่ายืนอย่าเดินบ่อยเสี่ยงปากมดลูกเปิดคลอดก่อนกำหนด หาหมอด้วยก็ดีค่ะ อย่าลืมนับลูกดิ้นด้วย ถ้าลูกดิ้นน้อยลงตอนท้องแข็งหาหมอด่วนๆ