ท้อง10วีครู้สึกท้องน้อยกะตุก

เมื่อสองสามวันก่อนนอนเล่นอยู่แล้วอยู่ดีๆ ท้องก็กะตุก ตุ๊บๆๆ แรงจนเรารู้สึกได้ แบบนี้เรียกลูกตอดปะคะ หรือว่าแค่มดลูกกะตุก

ท้อง10วีครู้สึกท้องน้อยกะตุก
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นลูกตอดก็ได้นะคะ แต่ บางทีเราก็ไม่รุ้สึกเลย เพราะเสียงหัวใจกับลุกดิ้นเบามาก

5y ago

เคยไปถามในกลุ่มคนท้อง เขาบอกว่า4เดือนขึ้นไปลูกถึงจะตอด