น้ำคร่ำคุณแม่เยอะ

เมื่อสองวันที่ผ่านมาเราไปอันตาซาวด์ดูหมอบอกว่าน้ำคร่ำคุณแม่เยอะ จะเป็นอันตรายไหมคะ แต่หมอเจาะเลือกดูน้ำตาลแล้ว ก็ปกติดีค่ะ แต่แม่ก็ยังเป็นกังวนอยู่ 18วีคแล้วเจ้าตัวเล็กก็ตอดปกติดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้ำคร่ำเยอะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอว่าปกติดีก็ไม่ต้องกังวลต่า