การขับถ่าย

เมื่อสองวันก่อนน้องไม่ถ่ายเลย แต่ฉี่เยอะมาก มาถ่ายวันที่3ค่ะถ่ายเยอะพอสมควรสีเหลืองปกติไม่มีเลือด แล้วก็ถัดมาอีก2วันไม่ถ่ายอีก แต่น้องไม่มีอาการงอแงปวดท้องอะไรเลย เล่นปกติ แต่แม่มีความกังวล แบบนี้ผิดปกติไรไหม..? ต้องทำไงหรือป่าว,,?

4 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ หรือแม่กินนมเปรี้ยวก่อนนอนดูนะค่ะ