พ่อเลือดจาง เเม่เลือดจาง มีผลต่อลูกไหมคะ

เมื่อวานไปโรงพยาบาลมาพาเเฟนไปตรวจเลือดเพราะเรารู้ว่าเราเป็นธาลัสซีเมีย เลยไปตรวจของเเฟน สรุปเเฟนก็เป็นคะ มีผลต่อลูกในท้องไหมคะ? เเล้วถ้ามีผลต้องทำยังไงดีคะ เป็นกังวลมากคะอยากให้เค้าปกติ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะลักษณะนี้