มาปรึกษา​แม่ๆทุกคนค่ะ

เมื่อวานไปโรงบาลไปซาวด์ลูกในท้องมาหมอบอกในสมองเด็กมีน้ำเยอะกว่าสมองเด็กเกินไปและหัวเด็กโตเกินกว่าปกติหมอบอกแม่ว่าน้องพิการ​สมองแล้วหมอถามว่าจะเอาน้องออกไหมรึเก็บไว้แม่น้ำตาไหลร้องไห้ทั้งวันเลยไม่รุ้ทำไงดีสงสารลูกมาก😭เราควรทำไงดีค่ะ😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามคุณเเม่ก่อนเลยค่ะอันนี้ พร้อมที่จะดูแลเค้าตลอดมั้ย ส่วนมากเด็กแบบนี้จะต้องดูแลตลอด24 ชั่วโมงค่ะ เพราะเค้าน่าจะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ สู้นะคะคุณเเม่

2y ago

แม่คิดว่าจะเอาน้องออกเพราะแม่ไม่มีเงินและแม่ก็ไม่พร้อมเลยกลัวว่าถ้าเก็บไว้ถ้าวันนึงเราไปก่อนเขากลัวไม่มีใครดูดีเท่าพ่อแม่เลยตัดสินใจปล่อยน้องไปค่ะแต่ก็ยังทำใจไม่ได้เลย😭😭