ตรวจดาวน์แบบเจาะน้ำคร่ำ

เมื่อวานไปเจาะน้ำคร่ำมาผลการตรวจ us เบื้องต้นหมอบอกไม่พบความผิดปกติ ผลที่ได้มาเป็นศัพท์แพทย์ทั้งหมด ด้วยความอยากรู้เลยหาข้อมูลแต่มีอยู่ตัวนึงที่สงสัยคือ nuchal fold thickness กับ nuchal translucency (NT) คือตัวเดียวกันไหม?? ผลที่ได้ของ nuchal fold thickness ได้ 3.5mm ปกติไหม ค่ามาตรฐานอยู่ที่เท่าไรคะ อายุครรภ์ 17w+3 ใครรู้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

เจ็บมั้ยค่ะ

6y ago

คุณเจาะสองครั้งเลยหรา ของเราหมอกำลังจะนัดเจาะ เพิ่ง13wค่ะ