อายุครรภ์ 17wน้ำหนักขึ้นเยอะไหม

อายุครรภ์ 17wน้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้17+2วีคค่ะ ก่อนท้องหนัก 44 ตอนนี้ 50 น้ำหนักขึ้นเร็วมากในตอนแรกหมอเลยให้ตรวจน้ำตาลปกติค่ะ ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่เลยกินได้เรื่อยๆ🥰😂 บำรุงเยอะๆนะคะ✌️🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยคะ ลงตลอดเพราะแม่เป็นเบาหวานต้องคุมอาหารเผ็ด เค็ม มัน หวาน แต่ซาวด์ดูน้องหมอบอกปกติคะ

2y ago

คุณแม่คุมอาหารเก่งจังค่ะ บ้านนี้ก็พยายามคุมอยู่ค่ะไม่อยากให้น้ำหนักเกิน

ขึ้นเรื่อยๆแบบรวดเร็วมากค่ะ จาก54 ตอนนี้ 62 สะดุ้งเหมือนกัน คุณแม่ชอบทานของหวานมากค่ะ

2y ago

คุณแม่ระวังเบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้16week 5แพ้ท้องหนักมากก่อนท้องแม่หนัก49พอท้องเหลือ45ตอนนี้ขึ้นมา46แล้วจ้า

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ บำรุงเยอะๆค่ะ

17+2 เหมือนกันค่ะ ขึ้นมาเกือบๆสองโลแล้ว แต่ท้องเหมือนขยายไปหลายนิ้วเลยค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้ก็ท้องสามารถมองเห็นชัดแล้วค่ะ

ขึ้นมา6ก.กค่ะ..ก่อนท้อง34ตอนนี้40+ แม่เปนคนตัวเล็กแถมผอมด้วยค่ะ

ขึ้น1กิโลค่ะ แต่รอบเอว31แล้วค่ะ จากแต่ก่อนมี26เอง😂

บ้านนี้ตามใจปากค่ะ ขึ้นมา3โล

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ โดนคุณหมอบ่นให้กินปกติ🥰🥰

บ้านนี้พึ่งขึ้นมา1กิโลค่ะ

2y ago

ไม่ได้คุมค่ะแต่ทานอะไรไม่ได้แพ้หนักมากแม่

บ้านนี้ลดอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ไม่ค่ะหายแพ้แล้ว