13สัปดาห์ เห็นเพศไหมคะ

เมื่อวานไปเจอคุณหมออัลตราซาวด์ดูความยาวน้อง เเต่เเอบเห็นเป็นเเท่งเล็กๆยื่นออกมาที่หว่างขา คุณหมอบอกอาจจะเป็นผู้ชาย เเต่ยังไม่เเน่ใจ เเม่ๆว่าถ้าเห้นเเบบนี้ อาจจะเป้นอย่างอื่นไหมคะ 😁😁

2 ตอบกลับ

อาจจะเห็นได้ค่ะ แต่หมอยังไม่ฟันธง เพราะจะเห็นชัดตอน18-22วีคค่ะ

13 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ