ห้องคลอดพิเศษ

เมื่อวานไปอ่านบอร์ดหน้าห้องคลอด รพ.ราชวิถีมีห้องคลอดพิเศษสามารถให้คุณพ่อ/ผู้ดูแล เข้าห้องคลอดได้ด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณแม่ ได้อยู่ตั้งแต่รอคลอดยันหลังคลอดเลย แม่บ้านนี้ก็ฝากครรภ์ที่นี่แต่แอบเสียดายน้องมีภาวะแทรกซ้อนคุณหมอนัดให้ผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะโรงพยาบาลรัฐบาลแต่อนุญาตให้เข้าไปในห้องคลอดได้ด้วย ของเราคลอดเอกชนแต่ไม่ให้เข้าไปเลยค่ะ เอาเข้าได้แต่มือถือ พยาบาลเป็นคนถ่ายรูปให้ค่ะ