ลูกตัวเล็กจังทำไงดีค่ะ!!!

เมื่อวานไปอัลตร้าซาวน์มา น้องอายุครรภ์16สัปดาห์3วัน หมอบอกน้องมีโครงกระดูกที่ครบสมบูรณ์แล้วร่างกายแข็งแรงดี แต่ร่างกายน้องตัวเล็กเกิน แม่ต้องทำไงดีเรื่องอาหารก็ควบคุมอยู่น่ะค่ะ เริ่มเครียดกลังน้องเป็นอันตราย ท้องแรกด้วย?

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะ