แบบนี้ไข่ตกไหม

เมื่อวานไปอัลตราซาวภายในมาค่ะ หมอบอกมีไข่ใบนึงกำลังจะตกนะ วันนี้เลยลองเทสไข่ตก แบบนี้ไข่ตกไหมคะแม่ๆ

แบบนี้ไข่ตกไหม
4 ตอบกลับ

ดูวันที่10นะคะขีดTเข้มกว่าขีดC วันที่11ขีดTเข้มเท่าขีดCเลยค่ะ

ขีดTต้องเข้มกว่าหรือเท่ากับขีดCค่ะ

5y ago

ค่ะยังไม่ตกค่ะ

ยังไม่ตกค่ะ​ เทสต์ดูเรื่อยๆนะ

5y ago

ขีดต้องเท่ากัน​ หรือขีดTเข้มกว่าขีดC ลองดูในคู่มือการใช้จ้า

ยังไม่ตกค่ะ