ขอสอบถามหน่อยค่แม่ๆ

ตอนนี้10สัปดาห์5วัน ้เมื่อวานไปอัลตราซาวด์มาค่ะ แต่ไม่เหนตัวเด็กค่ะเหนแต่ถุงน้ำค่ำ หมอบอกมีโอกาสท้องลมยังพอมีหวังมั้ยค่ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเจอได้ถึง 12 วีคค่ะ เกินนี้โอกาสท้องลมสูง

4y ago

ค่ขอบคุนนะค่