วัคซีนแม่และเด็ก

เมื่อวานไปอัตราซาวที่โรงบาล หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนเขาบอกดีกับแม่และเด็ก มี2เข็มอีกเข็มฟรีอีกเข็มต้องเสียเงิน420 มีแม่ๆคนไหนหมอแนะนำให้ฉีดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่มั้ยคะแม่ ถ้าเสียตังค์คงเป็นชนิดป้องกัน4สายพันธุ์ บ้านนี้เลือกธรรมดา3สายพันธุ์ เสียแค่ค่าฉีด20บาทค่ะ

ยาอะไรค่ะหมอแจ้งไหมค่ะ