เปิด2 เซน

เมื่อวานไปหาหมอแล้วหมอเช็คบอกเปิด2 เซน กลับบ้านก็มีเลือดออก แต่ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้ว แบบนี้ต้องไปหาหมออีกครั้งมั้ย แต่ยังไม่ปวดท้อง มีแค่เจ็บจิมินิดหน่อย แล้วหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องลามมาที่ขา ปวดถี่เรื่อยๆ ไปหาหมอตี4 หมอบอกมดลูกเปิด2เซน เปิดทุกๆชม.คลอด11.55ของวันนั้นเลยค่ะ