กลัวแท้งมากเลยค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอเพราะเลือดออกเยอะมาก ปวดท้องน้อยด้วย คิดว่าเป็นเมน เพราะเราท้องไม่รู้ตัวเลยยังไม่ได้ทันตรวจ หมอเจาะเลือดท้องอ่อนมาก เสี่ยงที่จะหลุดมาก มีใครเคยเป็นมั้ยคะ ไม่อยากให้น้องหลุดค่ะมีวิธียังไงบ้าง#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆนะคะ..อย่าเครียด

อย่าเดินเยอะ นอนพักค่ะ