..

เมื่อวานไปหาหมอเพราะมีมูกใสๆหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนแล้วหมอให้กลับบ้าน.แล้ววันนี้มีแบบนี้ออกมาควรหาหมอไหมคระ40+1วีคเจ็บท้องนิดหน่อยแต่ท้องแข็งบ่อยคระ

..
1 ตอบกลับ

รอจนเปนมูกเลือดก้ได้ค่ะ หรือถ้าท้องแข็งถี่ทุก10นาที ก้หาหมอค่ะ