อาการใกล้คลอด

เมื่อวานไปหาหมอเพราะตกขาวผิดปกติหมอตรวจภายในให้ดูปากมดลูกและวัดการบีบตัวของมดลูกปรากฏว่าช่องคลอดอักเสบและมดลูกเปิด1เซน หมอให้ยาแก้อักเสบมาและให้กลับไปดูอาการที่บ้าน..แต่ะพอเข้านอนปวดท้องน้อยและปวดหลังทั้งคืนไม่มีน้ำเดินหรือมูกเหลือด อาการแบบนี้ต้องทำยังไงคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

กินยาตามที่หมอให้มา ตามเวลา จนหมดคะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง ระวังเรื่องความสะอาดด้วยนะคะ เปลี่ยนกางเกง/แผ่นอนามัยบ่อยๆ นะคะ