ตั้งครรภ์ได้38w+6 หน่วงท้อง

หน่วงท้องจนเดินไม่ได้ นั่งก็ไม่ไหวเลยค่ะ อาการแบบนี้ต้องทำยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะเเม่ดื่มน้ำให้มากๆใกล้คลอดเเล้วก็จะเป็นเเบบนี้ค่ะ เดี๋ยวคลอดมาก็จะโล่งเเ้ล้วค่ะ✌🏻

12mo ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าจะเกิดแล้วซะอีก โล่งละค่ะ😅