แคลเซียมแม่ๆกินตอนไหนค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วคุยกับหมอหลายเรื่องเลยลืมว่าเขาสั่งให้กินตอนไหน มันคับคล้ายคับคาเหมือนจะจำได้ว่าให้กินตอนเที่ยง เลยอยากลองถามแม่ๆดูค่ะ🙂

56 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหลังข้าวเย็นครึ่ง ชม.ค่ะ ห้ามกินพร้อมกับนมด้วยนะคะ