แม่ๆช่วยดูทีค่ะ😥

คือวันก่อน เราไปซาวที่คลินิคแห่งนึง แต่พอซาวเสร้จเค้าบอกแค่ว่า 7สัปดาห์เอง บอกแค่นี้เลยค่ะ คือเราก็อยากรุ้ว่าเจออะไรมั่งตอนนี้เห้นเป้นยังไง แต่เราเป็นคนไม่กล้าถาม ก็เลยเออออตาม เลยอยากลองถามแม่ๆดูค่ะ ว่าในภาพ มันเห็นเป็นยังไงบ้างขนาดน้องเท่าไหร่ ยังไง คือเราไม่รู้จริงๆค่ะ

แม่ๆช่วยดูทีค่ะ😥
10 ตอบกลับ

แค่ 7 สัปดาห์เองจริงๆค่ะ เรารอ 10 สัปดาห์ค่อยไป ก็กินโฟลิครอไป พอไปตรวจก็เห็นหมดค่ะ เห็นหัวใจเต้น มดลูกปกติ รอบหน้าสงสัยอะไรก็ถามหมอเลยค่ะ

แนะนำให้ถามคุณหมอเลยนะคะ เพราะจะได้คำตอบและเป็นประโยชน์กับตัวแม่เอง คุณหมอต้องตอบคำถามเราอยู่แล้ว

เห็นถุงไข่แดง ตัวอ่อนพร้อมหัวใจเต้น วัดขนาดทั้งตัวอ่อนและถุงไข่แดงได้1.47 cm คิดเป็นอายุครรภ์7wk6dค่ะ

ต่อไปถามหมอนะคะ ต้องกล้าค่ะ ลูกเราค่ะแม่ และอีกอย่างเสียเงินแล้ว อยากถามอะไร แม่ถามเลยค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 6 สัปดาห์ 3 วัน ของนุ๋เห็นนะ เห็นถุงตั้งครรภ์ ไข่แดง ตัวน้อง หัวใจด้วยค่ะ

เด็กขนาด 1.47 cm ค่ะ คำนวนอายุจากขนาดได้ 7วีค 6เดย์ เส้นผ่านศูนย์กลางถุงตั้งครรภ์7.44 cm

บ้านนี้6วีค 0.48ซม ตอนซาวมองจอตลอด เหนหัวใจเต้นตุ๊บๆ หมอบอกน้องยังเล็กมาก 🥰🥰

ไปครั้งต่อไปอยากรู้อะไรก็ถามเลยค่ะ ลูกเรามีสิทธิรู้ค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ

7wเห็นแค่นี้แหละแม่ เราก็เห็นเท่านี้

7w6d ขนาด 1.47ซม.