แคลเซียมแม่ๆกินตอนไหนค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วคุยกับหมอหลายเรื่องเลยลืมว่าเขาสั่งให้กินตอนไหน มันคับคล้ายคับคาเหมือนจะจำได้ว่าให้กินตอนเที่ยง เลยอยากลองถามแม่ๆดูค่ะ🙂

56 ตอบกลับ

แคลเซียม ทานหลังอาหารเช้าได้ค่ะ แต่อย่าทานพร้อมกับนมนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าไม่ได้ทานแคลเซียมเลยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

กินตอนไหนก้ได้ค่ะ.. แต่ไม่ควรกินร่วมกับยาอื่นที่หมอให้ค่ะ

4y ago

😁😁

เรากินหลังอาหารเช้าคะ เย็นเป็นตัวโฟเลต ก่อนนอนบำรุงเลือด

4y ago

บ้านนี้ได้โฟเลทกับแคลเซียม

บ้านนี้เเคลเซียมหลังอาหารเช้าค่ะ ส่วนพวกบำรุง ก่อนนอน

แคลเซียมกินหลังอาหารกลางวัน ยาบำรุงกินก่อนอนคะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะคุนแม่🙂

บ้านนี้หมอให้กินตอนเช้าหลังอาหาร 1เม็ดค่ะ

แคลเซียมหลังอาหารเช้าค่ะ ยาบำรุงก่อนนอน

แคลเซียมหมอบอกให้กินหลังกินข้าวเย็นจ้า

หลังอาหารเช้าค่ะ เเต่อย่ากินพร้อมกับนม