26w3d ค่ะ แน่นท้องมากเวียนหัวมาก ไปหาหมอมาแล้วได้ยาช่วยย่อยอาหาร

เมื่อวานไปหาหมอมาเพราะเวียนหัวแน่นท้องแน่นน่าอกจนนอนไม่หลับ หมอก็ให้ยามา วันนี้ก็ยังเวียนหัวอยู่ แน่นท้องมากๆด้วย แม่ๆมีของกินหรืออะไรแนะนำมั้ยคะที่ช่วยให้หายแน่นท้อง หายเวียนหัว เพราะหมอบอกว่าน่าจะเพราะท้องใหญ่ขึ้นเลยต้องทน🥺 ความดันต่ำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้อยลง แต่เพิ่มจำนวนรอบการกินพอช่วยได้บ้าง เราเป็นยันคลอด