ควรไปหาหมอไหมคะ

คือหนูท้องได้26w3dค่ะ เมื่อคืนลูกปั้นท้องมองเห็นเลยค่ะว่าลูกนอนตรงไหนแล้วมีอาการเจ็บท้องพอหนูหลับไปแล้วช่วงดึกๆหนูนอนทับน้ำอะไรไม่รู้พอวันนี้ลูกดิ้นแต่เบากว่าปกติค่ะตอนนี้ก็ยังมีอาการเจ็บท้องนิดๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะหน่วงรึเปล่าคะ สังเกตอาการตัวเองและลูกน้อยดีๆเลยนะแม่ ท่ากังวลใจแม่ไปหาหมอนะคะ

2y ago

ยินดีคะแม่