ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาน้องได้19วีค5วัน นน.อยู่ที่308กรัม ของแม่ๆน้องในท้องนน.เท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ กำหนด 27ตุลาคม 🥰❣️

ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

ภาพตอน18วีค217กรัมค่ะ​ กำหนด​ 24​ตุลา

ไปซาวด์​19wน้ำหนักแค่289กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ 18 วีค ค่ะ กำหนด 5 พฤศจิกายน

ของเราก็ 300 กว่าตอนนั้น โตเร็วๆ 555

ซาวด์ตอน18w5dหนักหนักลูก347กรัมค่า

20วิค6วันค่ะ กำหนดคลอด28 ตุลาคมคะ

27 ตุลาเหมือนกันคะ วันนี้หมอนัด

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ 291 g ค่ะ

2y ago

น้องหนีบไว้ค่ะ อดเห็นเลย☺️☺️☺️

กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันคะ

ทางนี้ 23w น.น.516.62กรัมจ้า ทีม6ตุลา