ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาน้องได้19วีค5วัน นน.อยู่ที่308กรัม ของแม่ๆน้องในท้องนน.เท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ กำหนด 27ตุลาคม 🥰❣️

ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

ทราบเพศหรือยังค่ะ ของเรา ผช 😂

25วีค4วันแล้วจ๋าเกิด17กันยานี้

บ้านนี้ 17วีคกว่าคะ นน 446กรัม

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะ😄

20 ตค. น้องหนัก 500กรัมแล้วค่ะ

20w3d338กรัมกำหนดคลอด23ตุลาจ้า

13ตุลา22วีคน้ำหนัก475กรัมคะ

20w5วัน นน.อยู่ที่354กรัมค่ะ

20สัปดาห์เเล้วค่ะ 5เดือน

9ตุลา65 =405gกับ537gค่ะซาวตอน21w