ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาน้องได้19วีค5วัน นน.อยู่ที่308กรัม ของแม่ๆน้องในท้องนน.เท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ กำหนด 27ตุลาคม 🥰❣️

ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

หนักมากเลยนะแค่19วีค นน 2888กรัมคุณแม่บำรุงดีจัง

2y ago

น้ำหนักเยอะจังค่ะ บ้านนี้ตอนซาว21+2วิค น้ำหนัก416กรัมเองค่ะ

22w กำหนดคลอด14ตุลา นน.น้อง514g เยอะเกินปุยมุ้ย55555

ตอนไป19วีคเหมือนกันค่ะ วันนี้22วีคพอดีจ้า😊

ซาวด์เมื่อ 19W 335g กำหนดคลอด 28 ตุลา ตอนนี้ 19W 5D

ซาวตอน21+2 น้ำหนัก 416กรัมค่ะ กำหนดคลอด8ตุลา

น้ำหนักดูได้จากไหนคะหรือต้องถามคุณหมอคะ

2y ago

ตรงที่วงคะ ตอนซาวหมดมีใบซาวไห้มาค่ะ

21 วีค 430 กรัมค่ะ 😍 กำหนดคลอด 8 ตุลาคมจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 8ตุลา น้ำหนักตอน 19W 470g

มีใครดูออกไหมคะว่าเพศไหน 28weekแล้วค่ะ

กำหนดเดือนตุลาค้ะแต่ยังไม่ได้ซาว์