ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาน้องได้19วีค5วัน นน.อยู่ที่308กรัม ของแม่ๆน้องในท้องนน.เท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ กำหนด 27ตุลาคม 🥰❣️

ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

บ้านนี้21+6วีค พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานน้ำหนัก 499กรัมจ้า

ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ หมอนัด 16มิย. ค่ะแม่

ซาวล่าสุด 18วีค4วัน นน.ที่270กรัมค่ะ กำหนดคลอด30ต.ค. จ้า

บ้านนี้ นน.น้อง284กรัม กำหนด16ตุลาค่ะ #ทีมลูกชายค่ะ🥰

กำหนดคลอด3ตุลาคม2565ลูกน้ำหนัก353กรัม ยาว15ซม.แม่52จาก49

บ้านนี้กำหนดคลอด28 ตุลา น้อง นน. อยู่ที่ 331 กรัมค่ะ

น้องได้19วีค 2วัน เป็นผู้ชายนำ้หนักน้อง288กรัมจร้า

2y ago

22w 560ค่ะ ทีมตุลา

ตุลาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปซาวด์

2y ago

บ้านนี้ ตอนไปซาวด์ 20วีค1วัน น้ำหนักน้อง357 กรัมจ้า แต่ท้องอิแม่ไม่ค่อยออกเลย

ตุลาคมเหมือนกันค่ะวันที่3 แต่ยังไม่ซาวด์ค่ะ

บ้านนี้29ตุลาค่ะ แต่ยังไม่ซาวด์ นังไม่รู้เพศ