ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาน้องได้19วีค5วัน นน.อยู่ที่308กรัม ของแม่ๆน้องในท้องนน.เท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ กำหนด 27ตุลาคม 🥰❣️

ทีมตุลา น.น.ลูกในท้องแม่ๆเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ
80 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งไปหาหมอมาค่ะคนแรก1000กรัม คนที่สอง 880กรัมครับตอนนี้27+4วีคแล้ว

ซาวตอน 19 สัปดาห์ น้องหนัก 323g ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา ตั้งแต่ท้อง 3 กิโลค่ะ

2y ago

นน.ขึ้นมา3กิโลเหมือนกันเลยค่ะ ภายในเดือนเดียว 😂

บ้านนี้ซาวตอน21+3​ น้องใด้317​ กรัม​ กพหนดคลอด8ตุลาจ้า​ ใด้ลูกสาวว

ตอนท้องได้19วีค3วัน นน .243 กรัมค่ะ ตอนนี้22วีค2วันแร้ว กำหนดคลอด4ตุลา

บ้านนี้ทีมกรกฎาคม นัดคลอดวันที่5 ตอนนี้36+1 น้ำหนักน้อง 3,117g จ้า😊

17+5 นน. 304 กรัม ค่ะ เกินเกณฑ์ หมอบอกให้แม่กินน้อยๆหน่อย

2y ago

ประมาณ140-200ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่แต่ของเราวันนี้ครบ20wพอดี

คลอด26ตค. พึ่งซาวด์วันที่7น้องหนัก 342 กรัมจ้า หมอบอกตามเกณฑ์

หมอนัดคลอด9ตุลา 21w3dแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง400กรัมหมอบอกปกติค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอไม่ได้บอกน้ำหนักเลย

2y ago

26วีค850กรัมคะ