อายุครรภ์ 40+5w ไม่คลอดสักที

เมื่อวานไปหาหมอมาด้วยอาการที่ว่า มีมูกเลือดแต่น้อยกว่าในภาพ (ตอนเวลา 16.30น.) ตรวจปากมดลูกแล้วแค่ 1 เซน หมอเลยให้กลับมาบ้าน พอมาวันนี้ มีมูกออกมาเป็นระยะ พอช่วง 11 โมง มันก้อไหลออกเยอะกว่าเดิม (คือในภาพ) แต่ยังปวดท้องห่างอยู่เลย ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้ว ยังรู้สึกงงๆกับการปวดท้องจะคลอดอยู่เลย ใครที่เคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 40+5w ไม่คลอดสักที
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะวันที่9กระตุ้นปากมดลูกวันที่10มีมูกไหลออกมาไปหาหมอเปิด2เซนหมอให้กับบ้าน พอกับบ้านมามีมูกอแกมาหลังฉี่เสรจตลอดเลยคะ

4y ago

ตอนนี้อยู่รพ.แล้วค่ะ รอคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่มีแม้แต่มูเลยค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมสีขาวๆ ไม่ใช่เมือกๆ ลูกก็ไม่ดิ้น โทหาหมอก็ไม่รับ

4y ago

ไปรพ.เลยดีที่สุดค่ะ

ท้อง3เหมือนกันค่ะ39Wแล้วยังเงียบอยู่เลย

4y ago

อยากคลอดเต็มทีคะแม่

คลอดเร็วๆ คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอคลอดแล้วค่ะ