สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ?

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้12weekแล้วค่ะ หมอซาวดูบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่เห็นน้องเป็นตัวเล็กมากๆ หมอบอกว่าให้รอดูไปอีกสักพักไม่ทราบว่าจะปกติไหมคะ (หมอบอกให้นอนเฉยๆอยู่บ้านเดินให้น้อยที่สุด เราสามารถนั่งได้ไหมคะ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ?
28 ตอบกลับ

ไม่เครียด เน้นนอนเยอะๆ ไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะ คุยกับเขาบ่อยๆ ถ้าไม่มีเลือดออก อาจจะได้ยินเสียงหัวใจเร็วๆ นี้ค่ะ น้องอาจจะยังพึ่งติด ตัวเล็กมาก ลุกเดินได้เฉพาะอาบน้ำ เข้าห้องน้ำ ไม่เดินทางบ่อย มอไซต์ไม่ขึ้นไม่ขับ ดูเหมือนจะเยอะ แต่ช่วยได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ เราภาวะแท้ง 2 รอบ เลือดออก นอน รพ. ตอนนี้ 21w แล้วค่ะ ต้องค่อยๆ ประคับประครองให้ครรภ์แข็งแรง แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

2y ago

เดินน้อยๆอย่าพยายามขยับค่ะ เราแท้งคุกคามคนที่2กับ3แล้วค่ะคนที่3แท้งคุกคาม+รกเกาะต่ำด้วยค่ะคลอดก่อนกำหนดปัจจุบันน้อง6ขวบละ