สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ?

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้12weekแล้วค่ะ หมอซาวดูบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่เห็นน้องเป็นตัวเล็กมากๆ หมอบอกว่าให้รอดูไปอีกสักพักไม่ทราบว่าจะปกติไหมคะ (หมอบอกให้นอนเฉยๆอยู่บ้านเดินให้น้อยที่สุด เราสามารถนั่งได้ไหมคะ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ?
28 ตอบกลับ

นั่งกึ่งนอนค่ะ เอนๆไว้ก่อน แม่ลองดูนะคะ ท่าไหนที่ไม่ดีจะมีเลือดออกมา รุ้ได้เลยค่ะ อย่างเราคือเดินไปห้องน้ำ เลือดมาเลย เคสเราเราเสียน้องไปเมื่อวันที่ 15 มค ขอให้ปลอดภัยนะคะ

3y ago

ค่ะ❤️

ของเราเลือดสีน้ำตาลออก4-5 หยด ตอน12 w1 d ตอนนี้12 w 4d หมอฉีดยากันแท้งให้ กับเจาะเลือด หัวใจน้องเต้นปกติยุ แอบหวั่นๆ หมอบอกให้นั่ง และนอน ห้ามเดินบ่อยค่ะ ระวังมากๆเลย

ถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจคุณหมอจะไม่ฉีดให้ค่ะเพราะไม่มีประโยชน์อะไรคาดว่าน้องคงไม่อยู่กับเราแล้ว เราเคยเป็นค่ะ. เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ห้ามเดินเยอะห้ามยืนนานห้ามยกของหนักทำตัวเหมือนตัวเองป่วยหนักเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

นอนเป็นผู้ป่วยติดเตียงไปเลยดีที่สุดค่ะ ไม่ควรนั่ง เดิน ยืนนานๆ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

กลัวเหมือนกันค่ะเคยแท้งสองรอบ ครั้งนี้ได้8วีคค่ะฉีดยากันแท้งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะโดนฉีดยากันแท้งไป1เข็ม นอนยาวไปค่ะแม่สู้ๆค่ะ

ให้นอนพักผ่อนมากๆๆนั่งพักได้ค่ะห้ามเดินบ่อยเพราะจะทำให้น้องหลุดค่ะ♥️?

เราแท้งท้องแรกค่ะ พอท้องสองหมอให้ย่ากันแท้งมากินค่ะ ไม่ได้ฉีด