สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ🥺

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ แต่หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้12weekแล้วค่ะ หมอซาวดูบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่เห็นน้องเป็นตัวเล็กมากๆ หมอบอกว่าให้รอดูไปอีกสักพักไม่ทราบว่าจะปกติไหมคะ (หมอบอกให้นอนเฉยๆอยู่บ้านเดินให้น้อยที่สุด เราสามารถนั่งได้ไหมคะ)#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สภาวะแท้งคุกคาม(สอบถาม) ช่วยตอบหน่อยนะคะสงสัยจริงๆ🥺
28 ตอบกลับ

ห้ามยกของหนักเด็ดขาด ไม่จำเป็นก็ไม่ควรเดิน ห้ามยืนนานๆ และการเบ่งถ่ายก็ไม่ควรออกแรงเบ่งมากๆนานๆนะค่ะ จากประสบการณ์ค่ะ ของเราคือเลือดสดออกเยอะมาก หมอสั่งหยุดงานให้นอนบนเตียงเฉยๆ1เดือน ต่อจากนั้นก็พยายามอยู่นิ่งๆให้มากที่สุด ต้องระวังจนคลอดเลย

3y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ