ขนาดท้องเล็กเกินไปจะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ ลุงหมอบอกว่าขนาดท้องเล็กเกินไปทำยังไงให้ท้องใหญ่ขึ้นค่ะ กินเยอะปกติเลยค่ะแต่ท้องก็ยังเล็ก กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องตามเกณฑ์ไหมคะ บ้านนี้หมอก็ทักแบบนี้ แต่น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ

4y ago

น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ