39+4มีมูกสีนํ้าตาล

เมื่อวานไปหาหมอมา แล้วโดนกระตุ้น พอมาวันนี้มีมูกสีนํ้าตาลออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แบบนี้น้องใกล้จะคลอดแล้วยังคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+4มีมูกสีนํ้าตาล
2 ตอบกลับ

ปวดท้องทุก3-5นาที ปวดจนทนไม่ไหว ให้รีบไปหาหมอค่ะ

หลังโดดกระตุ้นมีมูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ