ดูเพศลูก18Weeks

เมื่อวานไปหาหมอมา หมออัลตราซาวน์เห็นเพศบอกได้ลูกชาย มีโอกาสที่หมอจะดูมั้ย เพราะเราเองก้ไม่เห็น แต่บอกเห็นจู๋กับไข่ #18w

1 ตอบกลับ

ก็ถ้าหมอเห็นชัดก็อาจจะได้ชายจริงๆจ้า แต่แม่อาจจะรอสัก 6เดือนแล้วซาวด์ใหม่ก็ได้ค่า 🥰🥰