สายสะดือพันคอ

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอซาวด์ให้บอกสายสะดือพันคอ1รอบ น้ำหนักตกเกณฑ์นิดหน่อย กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร แต่หมอบอกให้นับลูกดิ้นเอา 10ชั่วโมงให้ได้10ครั้ง กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม น้ำหนักน้องจะได้เพิ่ม มีใครเจอเหตุการณ์เหมือนเราบ้าง ตังครรภ์31w น.นน้อง1514กรัม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่ทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ มีแม่หลายท่านเป็นแบบนี้แล้วน้องปลอดภัยก็เยอะค่ะ ถ้าผิดปกติค่อยรีบหาคุณหมอ