แชร์ประสบการณ์กินน้ำตาลตรวจเบาหวาน

เมื่อวานไปหาหมอมา น้ำหนักขึ้น 4kg. ในเดือนเดียวท้องก็ใหญ่มาก หมอเลยจะส่งตัวไปกินน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจบ้างคะ กินยากมั้ยอิแม่กลัว เพราะยายที่บ้านเป็นเบาหวาน อีกอย่างอิเเม่ติดของหวานมากพยายามงดเเต่งดไม่เคยได้เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง29+4wแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากอิแม่เลยกังวล

1 ตอบกลับ

เราเพิ่งกินเมื่อวันจันทร์ค่ะ กินไม่ยากนะคะ แต่เรายังแพ้ท้องเลยยากนิดนึง คิดว่าถ้าคนที่หายแพ้แล้ว คงทานได้สบายค่ะ รสชาติก็เหมือนน้ำตาลที่เป็นซองๆใส่ในกาแฟเลยค่ะ แต่จะหวานมาก บ้านนี้ท้องได้2เดือนกว่าๆตรวจเจอเบาหวานเลยค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ. กังวลว่าจะกินยาก แถมตอนนี้ยังงดกินอะไรหวานๆไม่ได้เลยติดมาก