น้ำหนักขึ้น?

สอบถามแม่ๆค่ะ เดือนที่แล้วหมอนัดชั่งน้ำหนักได้56kg วันนี้หมอนัดผ่านมา1เดือน ชั่งได้ 60kg น้ำหนักขึ้นมา4kg เยอะไปหรือเปล่าคะ?อายุครรภ์ 17+5w ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3เดือนแรก ให้ขึ้นเดือนละ1กก หลัง3เดือน ให้ขึ้นเดือนละ2กก ค่ะ (คุณหมอแนะนำประมาณนี้ค่ะ)