ประจำเดือนขาดมา1เดือน23วันค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพมาค่ะ ตรวจฉี่ให้ ผลออกมาเป็น ลบ หมอบอกว่าอาจจะท้องรึไม่ท้องก้อได้ ได้ให้ยาบำรุงเลือดกับวิตามินมา แร้วอีก1เดือนให้มาตรวจใหม่ แต่อาการมาครบเหมือนคนเริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แอบเสียใจอยู่ค่ะ รอเพื่อที่จะตรวจตั้งนานแต่ผลกับเป็นลบ

1 ตอบกลับ

ปกติน่าจะขึ้นได้แล้วนะคะ ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูไหมคะ เท่าที่ทราบปจด.ขาด 10 วันก็ตรวจขึ้นเข้มแล้วค่ะ