เมื่อวานไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ ท้อง 20 สัปดาห์ ลูกหนัก 456 กรัม เกินเกณฑ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เกินมานิดนึง กำลังดีค่ะ

2mo ago

ไม่ต้องงดก็ได้ค่ะแม่ แค่ไม่ทานในประมาณนี้เยอะไปสำหรับคนท้อง เพราะถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เสี่ยงหลายอย่างค่ะ