ท้องได้16วีคแล้ว แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก ผิดปกติไหมแบบนี้

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก เพราะยังเล็ก ตั้งแต่ไปฝากครรภ์วันแรกจนถึงเมื่อวาน 4เดือนแล้วก็ยังไม่ได้ยิน กังวลมากค่ะ ตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราได้นินตอน6วีค4วันคะแม่ แม่ลองเปลี่ยนไปคลินิกอื่นดูนะคะ

เปลี่ยนคลีนิคจ้า