หมอบอกว่าน้องเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมสูง

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมสูง เครียดมากเลยคะ 🥺 #ท้องแรกคะ

หมอบอกว่าน้องเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมสูง
2 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ

2y ago

เจาะแล้วอาจจะไม่เป็นก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยคะเครียดมาก

2y ago

สุดๆ ค่ะ🥺