39+3 เวียนหัว

เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้กลับมานอนที่บ้าน แต่ช่วงเย็นๆ มีอาการเวียนหัว ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ทรมานจัง จะคลอดก็ไม่คลอดสักที หมอก็ไม่กระตุ้นให้ ? พาเครียดไปอีก

1 ตอบกลับ

วัดความดันนะคะแม่

4y ago

พยายามอย่าเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งความดันสูง ความเครียดส่งผลต่อความดันง่ายมาก