ใกล้คลอดรึยัง

เมื่อวานไปหาหมอ(29 กค. 63) หมอนัดตรวจครรภ์​และตรวจภายใน หมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด 2 ซม. แล้ว ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดให้รีบมา รพ. เราเลยได้กลับบ้านมา 15.47 ตกขาวเราเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาล แต่ เราไม่ปวดท้อง เลยไม่ได้ไป รพ. จนถึงวันนี้เรายังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะถ้ามีมูกเลืออ

4y ago

ถ้ามีอาการน้ำไหลหรือมีมูกเลือดให้รีบไปหาหมอเลยนะ งงมากเปิด2เซนให้กลับบ้าน หรือปวดท้องถี่ๆทุก10นาทีให้รีบไปเลย