เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอก 35w+6 มีอาการท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 1เซน

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอก 35w+6 วันนี้ก็ 36wมีอาการท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 1เซน วันที่ 20 นี้หมอนัดพร้อมเตรียมความพร้อมแม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+6 ค่ะ ท้องแข็งบางช่วงเหมือนกันค่ะ